น้องกลั้นหายใจ

#ขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจออาการน้องๆเป็นแบบนี้มั้ยคะ..ให้น้องทานนมอยู่..อยู่ๆน้องกลั้นหายใจเหมือนดูดนมไม่ทันแต่ก็ไม่น่าใช่เพราะจุกนมน้องที่ใช้เป็นแบบไม่ดูดนมไม่ไหล..ตกใจมากเมื่อคืนทำเอาแม่บ้านนี้ไม่กล้าหลับเรย😣😣😣

1 Trả lời

น้องคัดจมูกไหมแม่

4y trước

พาแม่บ้านนี้กลัวมากเรยตอนนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเรยอากาศที่ใต้ก็เปลี่ยนบ่อยเดี๋ยวฝนตกเดี๋ยวแดดออกเดี๋ยวหนาวเชื้อโรคก็เยอะกังวลไปหมดเรยคะตอนนี้😣😣😣