ลูกไม่สบตาไม่อ้อแอ้

ขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกไม่สบ ไม่อ้อแอ้ บ้างค่ะ บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน 28 วัน น้องคลอดก่อนกำหนด 22 วัน

1 Trả lời

สายตาน้องยังจับโฟกัสไม่ได้ค่ะ เค้าจะมองไปเรื่อย ยังคุยไม่เก่งหรอกค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้มีความเป็นกังวลค่ะลูกคนแรกด้วยค่ะ