ทีมกันยาใคร41w1dแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกจังค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ก็เงียบกริบเลยค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ อยากคลอดแล้ว

1 Trả lời

คลอดรึยัง​คะ​คุณแม่​ บ้านนี้ก็กันยา 38w4d ดิ้นเก่งอย่างเดียว ยังไม่ออกมาเลยค่ะ ว่าจะปรึกษา​คุณ​หมอ​เรื่องผ่าคลอดแล้ว เทคแคร์​นะคะ​