มือบวม นิ้วเท้าบวม

#ขอคำแนะนำค่ะ มือบวม นิ้วเท้าบวมเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เป็นพิษหรือป่าว

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นเช่นความดันสูง กดเท้าที่บวมแล้วเป็นบุ๋ม ยุบลงไม่ขึ้นเหมือนเดิมนั้นคืออาการครรภ์เป็นพิษค่ะ

มีอาการอื่นอีกไหมคะแม่ ความดันสูงไหมคะ