อยากมีลูกคนที่2

#ขอคำแนะนำค่ะ ฝันว่าเห็นเด็ก แล้วได้อุ้มด้วยคะเด็กที่อุ้มน่าตาน่าซังมากแล้วดีใจสุดๆที่น้องมาจะมาเกิดด้วย ถ้าฝันแบบนี้มีโอกาสที่จะมีลูกมั่ยคะ

อยากมีลูกคนที่2

ไม่เเน่ใจเลย 50 50 เพราะเราก็เคยฝันว่าได้สร้อยทอง

แค่ฝันเนอะแม่ ใช่ว่าจะเกิดขึ้นจริงเสมอไป