25วิค หากมีเลือดออกเป็นอันตรายไหม

#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ 25วิค มีแม่ๆคนไหนเลือดออกไหมค่ะ พอดีเราเหมือนมีเลือดออกแต่ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดไหมมันออกมานิดเดียว ถ้าใช่จะอันตรายไหม ขอบคุณค่ะ

อันตรายค่ะแม่ 26วีคไมีควรมีเลือดนะคะ รีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งนะคะ