รกเกาะต่ำ

ขอคำแนะนำค่ะ ท้องแรก ซาวน์เมื่อวาน อายุครรภ์ 22 ว หมอบอกเราเป็นรกเกาะต่ำ สามีนี่ตกใจมาก หมอบอกแค่ห้ามเดินเยอะ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ หรืออันตรายแค่ไหน ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ ทางบ้านห่วงมาก เพราะท้องแรกและปล่อยมานานกว่าจะมีน้อง กลัวเป็นอันตรายกับน้องมากค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้อง20 สัปดาห์หมอก็บอกตำ่ค่ะ พอเเปดเดือนก็ขึ้นมาละคะ