แม่คนไหนไม่ค่อยกินนมบำรุงบ้างค่ะ เพราะเวลากินไปก็อ้วกออกมาหมดค่ะ ถ้าไม่กิน เเต่กินเเต่ยาบำรุงได้มั้ย

บ้านนี้จากคนชอบกินนมรสหวานๆ พอท้องต้องมากินนมจืด แรกๆไม่อร่อย จะอ้วก (เลยเริ่มจากการกินแบบชงร้อน) กินง่ายดี กินไปกินมา ชอบนมจืดมากเลยค่ะตอนนี้ 😊😊☺️☺️✌️ พอมากินหวานๆ เลี่ยนไปเลย

ทานอย่างอื่นที่มีโปรตีนแทนนมได้จ้า