มีใครเป็นเหมือนเราไหมพออายุครรภ์เริ่ม14สัปดาห์ชอบปวดหัวบ่อยๆ

ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้จะปวดหัวบ่อยช่วง3เดือนแรกค่ะแม่ แต่ไม่ได้กินยาค่ะ นอนหลับพักผ่อนเดี๋ยวก็หายค่ะ

5y trước

มีส่วนค่ะแม่ จ้องคอมนานๆทำให้ปวดหัวได้ หมั่นพักสายตาบ่อยๆค่ะ ดมยาหม่องน้ำ ยาดมทั่วไปก็ช่วยบรรเทาได้ค่ะแม่

เป็นจ้า แต่พอทนได้ค่ะ