5เดือน ปวดสะโพก ลุกยากพลิกตัวก็ยาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีทำดีขึ้นยังไง?

ขอคำแนะนำค่ะ

เราเริ่มปวดกระเบ็นเหน็บตั้งแต่รู้ว่าท้องได้เดือนแรกเลยค่ะ ปวดก้นปวดสะโพกมาก นอนหงายก็ปวด ต้องนอนตะแคง จะลุกก็ยาก ต้องนอนตะแคงก่อนแล้วค่อยลุก

1y trước

ไช่ค่ะ แต่ตอนนี้หนักกว่าตอนแรกๆ😅

ลองให้สามีนวดตรงที่ปวดเบาๆดูนะค่ะ

แนะนำให้ลองโยคะดูค่ะ ช่วยได้