ถ้าลูกเป็นผู้ชาย หน้าแม่จะโทรมไหมคะ 😍🥺

บ้านนี้ท้องแรก ลูกสาว โทรมมาก หน้าสิว ผิวดำ ท้อง2ก็เหมือนกัน แต่ยังไม่รู้ว่าหญิง หรือ ชาย

บ้านนี้ลูกชายตอนท้องแม่ทั้งแต่งหน้าแต่งตัวไม่มีสิวแถมหน้าใสไม่มีโทรมเลยคร่าาา