แม่ๆท่านไหนน้ำตาลในเลือดเกินบ้างค่ะ...บ้านนี้ล่าสุด 142. เลยจ้า .โดนเจาะอีกรอบ 4 เข็ม.....

1 Trả lời

144 ค่ะ ระวังเรื่องอาหาร งดแป้ง น้ำตาล ผลไม้กินได้แค่แก้วมังกรกับฝรั่ง นัดเจาะ 4 เข็มต้นเดือนมีนาเลยค่ะ

4y trước

โดนไปแล้ว 4. เข็ม.....ปกติหมดรอดไปเลยจ้า....แต่ต้องคุมอาหารต่อไป.....