ลูก 2เดือนหยอดโรต้า น้องอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ น้องจะได้รับวัคซีนไหม จำเป็นต้องหยอดใหม่ไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเคยหยอดที่โรงพยาบาลหมอบอกว่าถ้าภายในครึ่งชั่วโมงน้องอ้วกหมอจะหยอดให้ใหม่ หลังรับวัคซีนทุกครั้งหมอจะดูว่าน้องจะแพ้ไหมผ่านไปครึ่งชั่วโมงน้องปกติจะให้รับใบนัดกลับบ้านได้

4y trước

ของน้องหยอดไม่ถึง5 นาที อ้วกมาเยอะมากเปี้ยกกางแม่เลย เค้าบอกว่าไม่เป็น ส่วนแม่คิดว่าน้องคงไม่ตัวยาค่ะ แอบเสียดาย