ลูก1ขวบ3เดือนให้เลิกเต้าแล้วแต่เขาไม่ดูดนมอะไรเลยนอกจากนมเปรี้ยวเอาให้ดูดก้อดูดนิดนึงแล้วคายทำยังไงด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ (เลิกเต้าตอน1ขวบ4เดือน)กว่าจะยอมกินนมได้มาจบที่ไวตามิล ลองทุกอย่างเลยจริงๆ ใช้เวลา1เดือนเต็มๆเลย ปัจจุบัน1ขวบ6เดือน กินวันล่ะแค่1กล่องเล็กแค่นั้น

ลูกชายเลิกนมจากเต้าก็กินนมเปรี้ยวเหมือนกันคร้าไม่ต้องใส่ขวดดูดจากกล่องเลยไม่เป็นอะไรยิ่งกินยิ่งอ้วนส่วนมากจะกินรสผลไม้รวม

4y trước

กลัวว่าในนมเปรี้ยวมีน้ำตาลมากกลัวเปเเนอันตรายขอบคุณมากนะคะแม่