ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองและข้อมือทองบ่อยมากฝันแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือเปล่าค่ะแม่ท่านไหนเคยฝันแบบนี้บ้างคะ?

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ของเราประมาณนี้ค่ะ ลูกชายคนแรก ฝันว่าได้สร้อยทองกับเห็นลูกช้าง ลูกชายคนที่2 ฝันว่าได้สร้อยทองกับแหวนนิล ลูกสาว ฝันว่าได้สร้อยคอทองแต่มีทับทิมสีแดงประดับ ค่ะ

ฝันว่ามีคนทำสร้อยหล่น เราเก็บให้เค้าแต่เค้าไม่เอา เค้าว่าให้เรา หลังจากนั้นท้องเลยคะได้ลูกสาว แต่ท้องแหลมเหมือนลูกชายเลย🥰 #ท้องแรก

เคยฝันค่ะ ตอนนั้นหวยออก 304 หรืออะไรสักอย่าง ถูกหวยไปยกใหญ่ 3เดือนผ่านไปท้องจ้า 555 แต่ได้ลูกชาย

เคยฝันประจำ ฝันว่าแฟนทั้งซื้อทั้งใส่ให้ด้วย สรุปไม่ท้องค่ะ มันก็แค่ความฝัน

ฝันว่าแฟนเอาทองมาใส่ที่คอ ก่อนจะตรวจรูว่าท้อง ได้ผญ. ตอนนี้1ขวบแล้ว

ฝันว่าได้ใส่สร้อยข้อมือ ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว

บ้านนี้เคยฝันว่าได้สร้อยคอมรกต กับสร้อยข้อมือทองคำ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาคล้องคอ และกำไลทอง ได้ลูกสาวค่ะ

บางครั้งความฝันมันก็แค่จินตนาการของเรา ซาวด์กับหมอรู้100%

ฝันแบบนี้เหมือนกันค่ะ3ครั้ง ไปซาวด์น้องเป็นผู้ชายค่ะ