ขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆใช้อะไรทารอยแมลงกัดลูกได้บ้างคะ สงสารคันและมีรอยนานหลายวันค่ะ และใช้อะไรป้องกันยุงและแมลงคะ น้อง 3 เดือนค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใช้สเปรย์ตะไคร้ออแกนนิคไล่ยุงค่ะ แล้วทาครีมยุงกัดลูกหลอดสีแดงขาวยีห้อ muhi ของเด็กนะคะ หาซื้อได้ตามร้านนำเข้าสินค้าญี่ปุ่น

7y trước

เสปร์ย์ที่ผิวน้องได้เลยหรือเปล่าคะ ขอทราบยี่ห้อได้มั้ยคะ

บ้านนี้ใช้ขมิ้นชัญค่ะ ตุ่มยุบไว และไม่ทิ้งรอยดำนานด้วยค่ะ

7y trước

อ่ออ ค่ะ แล้วเวลาทา ทายังไงคะ

เราใช้น้ำเกลือเช็ดเอาอ่าค่า