สมุนไพรเพิ่มน้ำนมตัวไหนดีสุดค่ะ

ขอคำแนะนำคุณแม่นมล้วน มีสมุนไพรเพิ่มน้ำนมยี่ห้อไหน ทานแล้วนมพุ่งบ้างค่ะ ลาคลอดเดือนเดียวลูกติดขวดแน่ๆ อยากปั้มสต๊อกให้ได้เยอะๆค่ะ

1 Trả lời

ยาประสาน้ำนม แม่เลื่อน ตราพารา เรากินดีคะ ได้ผล น้ำนมเยอะ

5y trước

เราปั้มล้วน เราส่งนมไปให้ลูกทุกอาทิตย์เลย ขยันปั้ม เวลาปั้มนมอารมณ์ดีเข้าไว้ นวดเต้า บีบเอาไขมันหัวนมออกทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ดูวิธีนวด,บีบ,คลึงเต้า. ในยูทูปจ้า สู้ๆจ้า