ตอนนี้แฟนผมท้อง34สัปดาห์ ไปหาหมอล่าสุดเค้าบอกรกเกาะต่ำ

#ขอคำแนะนำครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ คือเรื่องของเรื่องแฟนผมจะเดินทางกลับบ้านที่อยู่ต่างจังหวัดซึ่งทางมันไม่ได้เรียบเลยมันเป็นหลุมเป็นบ่อและอยู่ในพื้นที่3 จว. เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว ผมอยากรู้ว่าถ้าเดินทางสามารถรับแรงสะเทือนได้มากแค่ไหนครับและสภาวะรกเกาะต่ำจะเป็นอันตรายมากน้อยเพียงใดถ้าเดินทางเค้าเป็นคนเอาแต่ใจผมห้ามเขาไม่อยู่แล้วครับบอกเค้าไปว่าเราเป็นห่วงใช้ทุกเหตุผลแล้วเค้ายังไม่เข้าใจ ตอนนี้ทะเลาะกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วผมสงสารลูกมากไม่อยากให้ลูกเครียดที่ต้องมารับรู้การทะเลาะกัน

ท้องแก่ไม่ควรเดินทางไกลแล้วค่ะ ยิ่งรกเกาะต่ำยิ่งอันตราย เขาไม่รักลูกหรอคะ ถ้าลูกเป็นอะไรไปเขาจะเสียใจไหม

4y trước

ภาวนาให้ลูกปลอดภัยแค่นั้นเองค่ะ ยอมเขาบ้าง ผู้หญิงช่วงท้องต้องการความใส่ใจจากสามีมากๆเลยค่ะ ยังไงก็คุยกันดีๆนะคะ

ถ้าเขาไม่ฟังเรา แนะนำพาภรรยาไปปรึกษาคุณหมอก่อนเดินทางค่ะ ถ้าเราห้ามเขาไม่ได้ก็ให้หมอเป็นคนเตือนค่ะ