เพิ่มน้ำหนักลูก

ขอคำแนะนำกินอย่างไร ให้น้ำหนักลูกเพิ่มค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้ำหนักลูกน้อย

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยคะ แต่เนื่องจากแพ้เนื้อหมู เราเลยกินได้แต่ไข่ ไก่ เนื้อปลา ถั่วและอาหารทะเลคะ ตอนนี้ 34w1d แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักเน้นโปรตีนเยอะๆ นะคะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ ถั่ว ธัญพืช นมถั่วสลับนมจืดที่มีโอเมก้าและโคลีน ไม่ต้องเน้นข้าวเยอะนะคะ ลูกไม่ได้ต้องการมาก เดวลงแม่หมดค่ะ

ครั้งแรกที่ไปหาหมอนน.น้องแค่1500กรัมเองค่ะ พอกลับมาแม่บอกกินไข่ นม ผลไม้ ตอนนี้นน.น้อง2100กรัมแล้วค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นม ...ไข่ต้มกินเต็มฟองได้วันละ1ฟองแล้วเสริมด้วยไข่ต้มเฉพาะไข่ขาวได้ค่ะ

เนื้อแดง ไข่ต้มวันละฟอง นมจืดเช้า-เที่ยง-เย็น ค่ะแม่

บ้านนี้กินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำจ้า

กินนม ผัก ผลไม้ค่ะ

นม ไข่ กล้วย ส้ม

ตามนี้เลยจ้า

5y trước

ลองดูจ้าา