30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ

ขอคำแนะนำการเตรียมคลอดช่วงโควิดคะ เตรียมของใช้ลุกตอนนี้ได้แค่เสื้อเด็กอ่อน😆😆😆

30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ

ไม่เร่วค่ะแม่ทยอยซื้อทยอยซักไปค่ะเดะถ้าแม่ท้องใหญ่กว่านี้จะลำบากมากค่ะ

f ในเฟสค่ะตอนไลน์สดถือว่าถูกค่ะค่าส่งเหมาจ่ายเพราะโควิคไปไหนไม่ได้

เราเตรียมตั้งแต่24w ค่ะ สั่งออนไลน์จากshopee ทุกอย่าง ไม่อยากออกไปข้างนอกเลย 😭

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่20สัปดาห์ค่ะ รู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อไว้😊ตอนนี้33สัปดาห์

ไม่เร็วค่ะ ซื้อเสื้อเด็กออนไลน์เป็นความสุขอย่างนึงของคนเป็นแม่ยุคโควิด

ซื้อได้แล้วค่ะ แม่บ้านนี้ก็ซื้อในห้างยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะ 33+2 ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมตอน5เดือนจร้าท้องใหญ่เดินไม่ไหวตอนนี้แตกมา3เดือนแย้ว

เอาที่​คุณแม่​สะดวกจ้าาา​ เพราะท้องยิ่งโต​ คุณแม่ยิ่งไปไหนมาไหนลำบาก

บ้านนี้29วีคค่ะ เริ่มเตรียมไว้เรื่อยๆ สั่งออนไลน์ทุกอย่างจ้า

ไม่เร็วค่ะแม่ ตอนนี้30+6 แล้ว. ครบหมดแล้วคะ. เตรียมได้เลยแม่