30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ

ขอคำแนะนำการเตรียมคลอดช่วงโควิดคะ เตรียมของใช้ลุกตอนนี้ได้แค่เสื้อเด็กอ่อน😆😆😆

30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ

บ้านนี้หนักกว่าค่ะ ซื้อตั้งแต่ 13 วีค เตรียมตอน 25 วีค เห่อสุดๆ

4y trước

เตรียมไว้เร็วก็ดีคะ แม่เตรียมช้า มาเจอโควิดไปไหนลำบากมากคะ🥰

30 วีคเหมือนกันค๊า ทยอยจัดของใช้ลูกแล้วตั้งแต่ 5 เดือน 😂😂

เตรียมได้เลยจ่ะเเม่ เรา32เเล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y trước

ของเรา32wแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

บ้านนี้15w4dก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ ที่บ้านไม่มีใครห้าม

บ้านนี้28วีคเริ่มทะยอยเตรียมได้หลายอย่างแล้วค่ะ☺️

27+4​ขาดผ้าห่อตัว, ครีมอาบน้ำ,แป้งนอกนั้นเขาให้มาจ้ะ

ไม่เร็วค่ะ กำลังพอดี ทยอยซื้อ ถึงเวลาของก็ครบพอดี

ผมคลอด อาทิตหน้าคับ พึ่งเริ่มซื้อของ 4-5อย่างแล้ว

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆตั้งแต่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้12รุ้เพศเริ่มซื้อ19wทีละนิดแล้วค่ะ555

4y trước

ทางนี้พึ่งรุ้เพศตอน7เดือน 😆