อาทิตย์หน้าจะต้องกลืนน้ำตาล 100 กรัม ต้องทำตัวยังใง

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยคะ ก่อนวันที่จะเจาะหรือก่อนวันที่ต้องกลืนน้ำตาล ต้องทานอะไรหรือกินบำรุงอะไรที่จะทำให้น้ำตาลไม่ขึ้นบ้างคะ ท้อง 3 ครั้งแรกที่ตรวจแล้วน้ำตาลขึ้น กลืนไป 50 กรัม ไม่ผ่านคะ กังวลมากๆ 🥹🥹 #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 Trả lời

งดหวาน ลดทานแป้งลง ต้องงดอาหารหลังจากเที่ยงคืน แนะนำให้รีบไป รพ.แต่เช้า เพราะต้องเจาะ 4 เข็ม ชั่วโมงล่ะเข็ม กว่าจะเสร็จก็สายๆเที่ยงๆพอดี ไม่งั้นยิ่งช้ายิ่งจะหิวค่ะ