กินแอลกอฮอล์อันตรายมั้ย

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ สวัสดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีว่าตอนที่ ท้องตอนนี้ค่ะไม่รู้ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์อยู่แล้วดื่มแอลกอฮอล์ไปประมาณ 1 แก้วช็อตค่ะ แต่กินหลังจากที่ไข่ตกได้ประมาณ 5 วันค่ะ จะอันตรายไหมคะตอนนี้ท้องได้5w1dค่ะ

ไปฝากครรภ์ละบอกหมอค่ะ เดี๋ยวหมอเค้าตรวจให้