มีวิธีรักษาหรือยังไงไหมคะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ มีแม่ๆคนไหนเลือดจางไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายกะน้องในท้องไหมคะ#ท้องแรกได้2เดือนกว่าคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ฝากท้องได้ยาบำรุงเลือดมาก็กินยาอย่าให้ขาด ส่วนอาหารก็เน้นกินครบ5หมู่นมดื่มให้หลากหลายชนิด อาหารบำรุงเลือด เช่น ตับ ม้าม หอย ผักใบเขียว ธัญพืช

4mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻💓