36+2 ตกขาวเยอะ ไหลเป็นฉี่เลย ผิดปกติมั้ยคะ แต่ไม่มีมูกเลือดค่ะ ไม่ปวดท้อง

1 Trả lời

เรา35w3dตกขาวไหลเป็นน้ำเหมือนกันค่ะแต่ไม่เคยมีมูกใสเลยวันไหนนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวก็จะไหลลงมาถึงขาเลยค่ะเป็นน้ำขาวขุ่นไหลเป็นหยดๆแต่ถามคุณหมอแล้วก็เอารูปให้หมอที่ฝากครรภ์ดูหมอบอกว่าปกติเป็นตกขาวไม่ได้เป็นน้ำอะไรค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะอยู่แล้วถ้าไม่เป็นสีเหลืองหรือเขียวก็คือตกขาวปกติค่ะ

5d trước

จริงค่ะเป็นแบบนี้ตลอดบางครั้งก็แอบตกใจจนไปถามคุณหมอ😅😅