แม่บ้านไหนติดน้ำโค๊กอัดลมบ้างคะ มีวิธีเลิกไหมคะบ้านนี่ท้องแรกได้13วีคแล้วคะ ยังเลิกน้ำอัดลมไม่ได้เลย

บ้านนี้7เดือนแล้ว ก็ยังติดเหมือนกันค่ะ แต่พยายามควบคุมอันไหนงดได้งด อันไหนอยากจริงค่อยกิน แต่จะไม่กินตอนท้องว่างจ้า และก็กินให้น้อยที่สุด