ตรวจการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ตรวจขึ้น2ขีดเเต่มาตรวจอีกกับขึ้นขีดเดียวหมายความว่าไงค่ะประจำเดือนขาด12วันเเล้วค่ะ

มีหลายเหตุผลค่ะ อาจเป็นที่ที่ตรวจไม่ได้มาตรฐาน ตรวจเลืดเลยค่ะ ชัวร์มาก

แนะนำเลือดที่โรงพยาบาลค่ะจะชัวร์กว่า