19w ทีมตุลา

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 19w น้ำหนักลูก259g มากไปหรือน้อยไปมัยค้ะ รอบนี้ไปซาวมาดูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ🥺

19w ทีมตุลา

น้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานค่ะ 19w น้ำหนักอยู่ที่ 240 g.

บ้านนี้ 19 วีคน้ำหนักน้องอยู่ที่ 307 ค่ะ

บ้านนี้ตอน 18+4 หนัก 250 ค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่

🔎