น้อง3เดือน24วันอึเป้นย่างงี้คืออะไรหรอค่ะแม่ๆน้องกินนมได้ปกติไม่ซึมไม่มีไข้เลยน้องกินนมแม่อย่างเดียว

น้องถ่ายตัวคะน้องกำลังจะยืดตัวบ้านนี้ก็เป็นคะ😊

ตามค่ะลูกก็อึแบบนี้ตอน3เดือนจะเข้า4เดือน