แม่บ้านนี้กุมใจ...มากเดือนหน้าจะคลอดแล้วยังไม่มีเงินค่าคลอดเลยไม่แน่ใจว่าน้องจะกลับหัวไหม

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ คลอดวันที่ 5 กันยายน บ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคม ค่าคลอด 5,000 บาทหาได้มา 3,000 บาท กลุ้มใจมากเลย แต่ก็ดีอย่างนึง คลอดแล้ว ไปเบิกประกันสังคมได้ค่าคลอดบุตร

เหมือนกันเลยค่ะเงินจะซื้อของให้ลูกยังไม่มีเลยค่ะแฟนก็ทำงานคนเดียวไหนจะค่ารถไหนจะลูกคนโตอีกน้องมาเวลาที่ไม่พร้อมจริงๆค่ะ

4t trước

ย้ายสิทธิ์รักษาค่ะแอพสปสชค่ะตัวเองทำไม่เป็นตัวเองไปดูในยูทูปนะคะ

ทำไมไม่ใช้สิทธิ30บาทละคะ คลอดธรรมชาติรึผ่า รึจะทำหมันพร้อม ก็ได้หมดจะเคลียดให้สุขภาพจิตแย่ทำไมคะ ไม่ดีกับลูกในท้องน๊า

ถ้าน้องไม่กลับหัว ก็ต้องได้ผ่าค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4t trước

แม่บ้านนี้กุมใจยุเรื่องเดียวเลยแม่ว่าจะหาเงินค่าคลอดจากที่ไหน

มีสิทธิ์บัตรทองไหมคะ

4t trước

เบิกได้ค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีสำรองจ่ายเลยค่ะ😔😢

ใช้บัตรทองดีสุดค่ะ

บัตรทองแม่30บาทเองง