ขับมอไซไปทำงานไปกลับ 30 กม.ทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยคะ 18 W

ไม่เกิดอุบัติเหตุไม่ตกหลุมก็ไม่เป็นไรค่ะ

ทางนี้32+5วันยังคับมอไซทุกวันอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้30วิคยังขับยุเลยขับไปหาหมอด้วย

ขับยันคลอดเลยค่ะ ขับช้าๆ ระหวังหลุม

บ้านนี้ขับรถยนต์ วันละ2-300 โล 😅

อันตรายยุนะแม่ระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้31wยังขับอยู่เลยจ้า🤣

ระมัดระวังด้วยจ้า