ลูกไม่ดิ้น2วันอันตรายไหมคะกังวลมากๆเลย😢23+2

2 วันไม่ตอดไม่ดิ้นเลยหรอค่ะ ถ้าไม่ตอดไม่ดิ้นพบหมอได้เลยค่ะ

3mo trước

น้องดิ้นแล้วค่ะแม่🙏🏻🥹น้ำตาจิไหลลล

โห้ว วันเดียวก้อไม่ไปหาหมอเลยหรอค๊ะ

3mo trước

คลินิคที่ฝากไกลจากตัวบ้านค๊ะ เลยรอดูว่าน้องจะดิ้นไหมตอนนี้ดิ้นแล้วค๊ะ