ท้องจะ3เดือนยังไม่ไปฝากครรภ์เป็นไรไหมคะ

การตรวจ บางอย่างต้องตรวจตั้งแต่อายุครรภ์ยังน้อย เช่นตรวจเลือดหาพาหะธาลัสซีเมีย ดาวซินโดรม ถ้าหากไม่อยากให้ลูก เสียงภาวะต่างๆ ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ก็4เดือนเเล้วค่ะ ยังดีที่ตรวจดาวซินโดรมทัน ทางที่ดีรีบไปนะคะแม่ เดี๋ยวตรวจคัดกรองดาวไม่ทัน

ควรรีบไปค่ะ หมอจะได้ช่วยตรวจดูว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ ผิดปกติตรงไหนไหม รวมถึงการทานยาบำรุงครรภ์ค่ะ

เป็นคะ เลย 20week เราจะตรวจ ดาวน์ ไม่ทัน เราจะได้ยาบำรุงช้า ถ้ามีอะไรผิดปกติเราจะเตรียมการรับมือไม่ทัร

รู้แล้วควรรีบไปฝากนะคะจะได้ไม่พลาดการบำรุงและการตรวจหลายๆอย่างเป็นผลดีกับตัวเองและลูกค่ะ

รู้ว่าท้องควรรีบฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝาก6วีค6วัน ยิ่งรู้เร็วฝากเร็วปลอดภัยค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้อง ควรรีบฝากครรภ์เลยค่ะ เพื่อตรวจสุขภาพของแม่กับลูกน้อยนะคะ

ของเค้าไปฝาก ตอน13วีค +4 เพราะเพิ่งรู้ว่าท้อง หมอก็เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ แต่ถ้ารู้แล้วรีบไปฝากเลยค่ะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ

รีบไปนะคะต้องเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมด้วยเดี๋ยวไม่ทันค่ะ