ขอถามแม่ๆค่ะพ้อดีเราท้องแรก กินนมแอนมัน ท้องอืดบอยมาก ทำใงดีค่ะ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ทานแรกๆก็ท้องอืดเหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องกินตอนนี้ก็ยังอืดอยู่ ตอนนี้ทานแอนมัน แอนลีน ดีน่า นมหมี

เปลี่ยนนมค่ะ ทานสลับกัน ดีน่า แล็คตาซอย แอนลีน

4mo trước

กินยุว2วันนึกว่าปกติ วันนี้รุวสึ้กท้องอืดไม่หายอีกปกติ ไม่เคยเป็นเลยค่ะ อันตรายกับลูกไม่ค่ะ