29นี้แม่ต้องกลืนน้ำตาล50gกินชาไปฉ่ำมาก ใครพอมีอะไรแนะนำแม่บ้างไม่ค่ะ😂

ยังทันคะตอนนี้งดก่อนไปตรวจสัก7วันงดหวานทนไปก่นกินน้ำเปล่าให้เลยอะๆๆ

2mo trước

7วันคือเรายังคุมทัน เพราะตอนนี้น้ำตาลสะสมเค้าลดแล้ว เลยได้เจาะแค่ปลายนิ้ว โดยไม่ต้องฉีดอินซูลิน

น้ำใบเตยค่ะ ทุกวันเลย