น้อง10เดือนไม่ยอมยืนเลยคะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ เกาะยืนตั้งแต่8 เดือนคะแม่ พอ9 เดือน แอบตั้งไข่คนเดียว เผลอไม่ได้เลยคะ

ฝึกน้องค่ะแม่ ค่อยๆฝึกไป เพื่อนกระตุ้นพัฒนาการของตน้องค่ะ

4mo trước

ปกติค่ะแม่ น้องยังไม่เคย เราต้องกระตุ้นพัฒนาการของเค้า ให้เขาเริ่มจับ เริ่มเกาะ

บ้านนี้ก็10เดือนเกาะยืนได้แต่ยังยืนเองไม่ได้ค่ะ