20w6d น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนไปซาวด์หมอว่ายังไงบ้างค่ะ เด็กดิ้นดีไหม บางทีแม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ ทำให้รู้สึกได้ช้า

เริ่มรู้สึกเป็นคลื่นๆ ตอน17wค่ะ ตอนนี้20w เริ่มตอดให้เห็นที่หน้าท้องบ้างแล้ว

ของเราเริ่มตอดตอน19w ตอนนี้21w6d ดิ้นเก่งมาก ของแม่รู้สึกน้องตอดๆมั้ยคะ

4mo trước

จ้า

หมอซาวดูเพศ ไห้ค่ะ แต่น้องน่าจะนอน หนูเป้นคนตัวเล็กค่ะ

19+4 ดิ้นแล้วค่า

4mo trước

เป้นทุกคืนเลยค่ะ ส่องทุกคืนเลย