เป็นคุนแม่เลือดจาง ท้อง19w4d แม่ๆเคยเป็นกันไม่ค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ เครียดมาก🥹🥹🤒ต้องบำรุงยังไง

1 Trả lời

หมอได้ให้ยาบำรุงเลือดมาทานไหมค่ะ ปกติจะได้ยาบำรุงเลือดอยู่แล้ว แต่ถ้าเราเลือดจางมากจะได้ยามบำรุงเลือดมาเพิ่มอีก 1 ตัว

5mo trước

สู้ๆนะค่ะ