ขอสอบถามหน่อยคะตอนนี้ 15สัปดา5วัน ปวดท้องหน่วงๆจี้ดๆ แล้วก็ปวดจิมิด้วย แต่บางที มีน้ำใสๆออกมาจากจิมิ

ส่วนตัวเราเคยมีอาการนี้ค่ะคุณแม่ แต่ไม่ได้เป็นตลอดเวลานะคะ เป็นบางช่วงค่ะ น่าจะเกิดจากการมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าเป็นน้ำใสหรือตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

หากไม่สบายใจหรือมีอาการผิดปกติ ลองไปหาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ