39วีค​ มี​มูก​สีเขียว​นี่อันตรายไหมคะ

หาหมอเลยค่ะ ตอนเเรกเป็นสีขาวขุ่นๆ คุณหมอเคยบอกว่าถ้าเป็นสีเขียว จะเป็นอะไรสักอย่างต้องรักษาค่ะ เเต่ถ้าเป็นสีน้ำตาลหรือเเดง คุฯเเม่ใกล้คลอดค่ะ

เป็นไงบ้างคะแม่ หาหมอยังคะ ทางนี้39วีค มีมูกคล้ายๆออกสีเขียวเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนออกมาเป็นก้อนใหญ่มาก

5mo trước

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ​ ถ้ายังออกมาอีกว่าจะไปเย็นนี้ค่ะ

เป็นไงบ้างคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ