กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่าน ได้159 ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ กลัวกลืน100gไม่ผ่าน เเม่ๆคนใหนมีวิธีลดน้ำตาลไหมค่ะ

ทางนี้ ดื่มน้ำขิง 1แก้ว/ วัน และจมูกข้าวไรเบอร์รี่ 1 แก้ว/ วัน ค่าน้ำตาล ไม่เกิน 120 ดีจริงค่ะ และงดเครื่องดื่ม ที่มีน้ำตาลสูงก่อนไปตรวจ 3-5 วัน ช่วยได้นะค่ะ