อยากสอบถามคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์คนไหนที่ทานกาแฟบ้างค่ะ ถ้าเราจะทานได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้แต่ต้องจำกัดปริมาณไม่เกิน 1 แก้ว หรือ 200ml/วันค่ะ และแนะนำทานหวานน้อย แต่กาแฟเราแนะนำให้กินวันเว้นวันค่ะ ถึงจะจำกัดปริมาณก็เถอะ ตอนท้องเราก็ติดชาไทยเราทานทุกวันค่ะ แต่คุณหมอให้จำกัดปริมาณ

6mo trước

ได้ค่ะคุณแม่ แต่ได้แค่ 1 แก้วต่อวันค่า