ทำอย่างไรลูกเบื่ออาหาร ลูก1ขวบ ไม่ค่อยทานอาหาร แช่ในปาก น้ำหนักไม่ขยับเลยมีตัวช่วยอะไรแน่นำบ้างคะ!!

เปลี่ยนเมนูค่ะ บ้านนี้ถือคติกินอะไรได้ก็ให้กินไปก่อน ดีกว่าไม่กินเลยสักอย่างจะขาดสารอาหารเอา ลูกเราจะชอบกินอะไรกรอบ ๆ ค่ะ เมนูทอดงี้ แต่ตอนนี้ 1.11 ก็เริ่มกินหลากหลายแล้วค่ะ