เข้าไตรมาสที่3 ตอนนี้รู้สึกเยื่ออาหารกินไม่ค่อยได้เลยคะ กลัวจะมีผลกระทบกับลูกมากเลยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ 29 วีค เบื่ออาหารไม่ค่อยหิวด้วย นึกว่าช่วงไตรมาส 3 จะกินเยอะซ่ะอีก แต่กลับกินน้อยกว่าช่วงที่ผ่านมามากค่ะ