วัคซีนโควิด

ขอคำแนะนำ แม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ เรา 25 w อยู่แต่บ้านที่ต่างจังหวัด หมอให้ฉีดแต่เรายังกลัวๆความเสี่ยงที่จะส่งผลกับลูก แม่ๆฉีดมามีผลยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ฉีดค่ะรอคลอดก่อน 36w5d