สอบถามหน่อยนะค่ะ.. คืออยากทราบว่าเรามีใบส่งตัวจากโรงบาลหนึ่งไปอีกโรงพยาบาลหนึ่งเพื่อไปผ่าคลอดเราจะต้องเสียค่าผ่าคลอดเปล่าค่ะเครียดมากๆตอนนี้บางคนว่าเสียเกือบ40, 000

ขอคำแนะนำ​ด้วยนะค่ะ.. ?

1 Trả lời

คือเรามีสิทธิของรพ.ที่ฝากท้อง แล้วคุณหมอวินิจฉัยให้ผ่าคลอด ส่งตัวไปผ่าที่รพ.จังหวัด ประมานนี้หรือป่าวค่ะถ้าคุณหมอเขียนส่งตัวให้ เราก้จ่ายแค่ราคาตามสิทธิที่มีค่ะ อาจจะเสียเพิ่มค่าห้องพิเศษ แต่ถ้าขอผ่าเอง จะมีค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามราคาของรพ.นั่นๆค่ะ

4y trước

ค่ะ.. คือว่าแม่ผ่าเป็นท้องที่2ค่ะคือมันต้องผ่ายุแล้วหมอที่โรงพยาบาล​ต้นสังกัดทำคลอดได้อย่างเดียวค่ะ.. เลยต้องส่งแม่ไปผ่าอีกโรงพยาบาล​หนึ่ง.. อันนี้คือเราใช้สิท30บาทได้ใช่ป่ะค่ะ.. 😁