แพมเพิสเด็กแรกเกิดส่วนมากใส่zs.อะไรคะ

ขอคำแนะนำ​จ้าแม่ๆคนที่ท้องมาก่อนหรือคนที่กำลังใช้คะลงรูปได้นะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะพอดีจะซื้อมาเตรียม​ไว้​แต่มันไม่มีเลยต้องเลือกzs.sมาก่อนว่าจะสั่งซื้อ​ใน​เน็ต​

Newborn ค่ะแม่ ถ้าบ้านไหนเลี้ยงแบบใช้ผ้าอ้อม แนะนำไม่ต้องซื้อตุนเยอะนะคะ เด๋ยวใส่ไม่มัน น้องโตไวมากค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ด้วยความไม่รู้ของคนท้องแรก 555 ออกจากโรงบาล ใส่แพมเพิสเลยใช่มั้ยคะแม่ๆ

5y trước

โอเคค่ะ

New born แบบเทปจะใส่ง่ายกว่าแบบกางเกงค่ะ บางนี่ห้อจะมีแบบกางเกงด้วยค่ะแต่น้อย

NB ค่ะ บ้านนี้ใช้มามี่โกลว์ค่ะ(ใช้ดีน่ะค่ะสำหลับแรกเกิด) #บ้านนี้ชอบค่ะ555😅

NBเลยคะแม่ เป็นแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด

NB แรกเกิดค่ะ มีทั้งแบบเทปและกางเกง

นิวบรอนสัก ห่อใหญ่จ้า เด็กโตเร็ว

กำหนด 17เม.ย เตรียมNB กับS ไว้จ้า😁

สะดือยังไม่หลุดก็ใส่Nbค่ะ