ตกขาว มีอาการคัน แต่ไม่มีกลิ่น

#ขอคำแนะนำ 30w5d มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยากรู้เกิดจากสาเหตุอะไร หรือเพราะว่าใกล้คลอดเลยเป็น ปกติจะเป็นสีขาวอ่อนๆ ไม่คัน พึ่งมาคันได้1อาทิตค่ะ สีออกเขียวอ่อนๆ จางๆ

ตกขาว มีอาการคัน แต่ไม่มีกลิ่น
1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

4y trước

หมอบอกปกติค่ะเคยไปแล้ว แต่มันพึ่งมาคัน😂