เพิ่มน้ำนม

ขอคำแนะนะวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ช่วงแรกน้ำนมมาดี แต่หลังๆไม่มีเลยค่ะ ลูกอยู่NICU ไม่มีน้ำนมส่งให้ลูกเลย กังวลมาก พยายามกินทุกอย่างที่เพิ่มน้ำนมก็ไม่เพิ่ม มีวิธีไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่ปั้มสม่ำเสมอนะคะ อย่าให้ตกรอบ น้ำต้มขิง น้ำอุ่น วันละ3ลิตรค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ😍❤