เราจะรู้ว่าเราท้อง กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงรู้

ของเรา ปจด ขาด1เดือน ไม่คิดว่าตัวเองท้องคิดว่า ปจด เคลื่อนเฉยๆ

4y trước

เราจะมีอาการตอนเดือนที่2 เช่นเหม็นกับข้าว ไม่อยากกินข้าว กินก็อวก อวกทุกอย่าง แค่เห็นรูปกับข้าวก็จะอวก บางที่แค่คิดว่าต้องไปซื้อหับข้าวบังจะอวกเลย แต่บางคนไม่มีอาการนะค่ะ แล้วแต่คน